Tên công ty
Hotline: 0989 38 6899
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: Email: remhanoigroup@gmail.com 024 22 386 899 / 0989 386 899
Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi và côn trùng là sản phẩm chủ đạo của công ty chúng tôi. Chúng tôi là một Công ty chuyên cung cấp và lắp đặt cửa lưới chống muỗi và côn trùng cho quý khách hàng có nhu cầu khắp mọi nơi trên cả nước và để phục vụ tốt nhất trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận, chúng tôi không ngừng mở rộng và tìm kiếm các nhà phân phối, đối tác trong lĩnh vực xây dựng.

* Đặc điểm:
+ Cửa lưới kéo ngang được lắp đặt trên 2 thanh ray dẫn hướng do đó cửa kéo êm. Thanh di động được cấu tạo cơ lý hình V khỏe, hai đầu được bịt khớp nhựa dễ dàng trượt trên thanh dẫn hướng đảm bảo cho bạn kéo nhẹ nhàng dù bạn kéo ở bất cứ độ cao nào trên thanh di động cũng không bị va đạp mạnh và kẹt.
+ Hệ thống nam châm trên toàn thanh di động đảm bảo cho cửa kín không cho côn trùng xâm nhập. Hạt chống gió được lắp khít với thanh ray dẫn hướng giúp cho lưới không bị bung khi gặp điều kiện gió to (trên cấp 6).
+ Hộp Cattsets thiết kế dạng nhôm định hình, màu sắc đa dạng, khỏe. Lưới được cuốn gọn trong hộp Cattsets khi không sử dụng, tạo không gian thoáng, đạt thẩm mỹ cao cho nội thất căn nhà.
+ Việc lắp đặt cửa 2 cánh cũng như cửa một cánh được thao tác nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.
 
Dưới đây là 1 số mẫu Cửa lưới chống muỗi được Rèm Hà Nội cung cấp, nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm mẫu. Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp các loại rèm vải, rèm văn phòng, rèm tự động đẹp, chuyên nghiệp nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn vui lòng liên hệ 0989 38 6899