Tên công ty
Hotline: 0989 38 6899
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: Email: remhanoigroup@gmail.com 024 22 386 899 / 0989 386 899
Tư vấn khách hàng
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản rèm vải
 
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản rèm vải: Sau một thời gian sử dụng rèm vải bạn cần phải vệ sinh cho nó,vậy cách vệ sinh thế nào? cách bảo quản ra sao?
Sau một thời gian sử dụng rèm vải  hay rèm cửa  bạn cần phải vệ sinh cho nó, vậy cách vệ sinh  như thế nào để đảm bảo rèm vải sạch mà không ảnh hưởng đến chất lượng của nó. Sau đây Rèm Hà Nội sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vệ sinh và bảo quản rèm vải sao cho sạch mà không ảnh hưởng tới kiểu dáng cũng như chất lượng của nó.

Lưu ý: Thời gian phù hợp nhất để vệ sinh rèm vải là 12-15 tháng/lần.

Giặt rèm vải hiệu quả
Mành rèm vải, rèm cửa treo lâu ngày sẽ bị bụi bám. Nhưng trước khi đem rèm vải, rèm cửa ra vệ sinh bạn nên cân nhắc kỹ: đâu là loại rèm vải có thể giặt được bằng máy giặt, đâu là loại rèm vải  chỉ có thể giặt bằng tay, đâu là loại rèm vải giặt ướt và đâu là loại rèm cửa phải giặt khô?
 

Loại rèm có thể giặt bằng máy giặt?
Là những bộ rèm vải có chất liệu là sợi polieste vì những chất liệu này có độ co thấp và bền, ổn định, dù có giặt nhiều lần bạn cũng không lo rèm bị biến dạng. Khi giặt máy bạn nên chọn loại bột giặt chuyên dùng cho máy giặt.

Chú ý: Khi giặt rèm vải  bằng bằng máy giặt bạn nên tháo các vòng khuyên, hoặc có thể cho rèm vào túi giặt để giặt.

Loại rèm không nên giặt bằng máy
Là những bộ rèm vải  có chất liệu là vải thô, vải gấm chúng rất dễ bị co so với kích thước ban đầu, rèm vải nhung dễ bị mất tuyết của bề mặt nhung. Những mẫu rèm này bạn chỉ có thể giặt khô bằng cách vẫn treo rèm tại vị trí đó và dùng chổi quét bụi có động cơ để hút bụi kéo theo chiều vải từ trên xuống để luôn giữ được độ suôn và mềm mại của rèm.
 
           

Quý khách đem phơi nắng một lần. Sau khi được phơi nắng quý khách có thể dùng chổi quét bụi đó thực hiện lại một lần như trước theo chiều vải từ trên xuống trước khi treo rèm. Đối với những bộ rèm vải  sheer, vải voal có hoa thêu màu trắng quý khách có thể giặt tay bằng nước có hòa xà phòng và một chút nước tẩy trắng. Khi đã giặt xong, không nên xoắn mạnh mà nên bóp nhẹ cho chảy bớt nước rồi đem ra phơi nắng. Đảm bảo rèm của quý khách sẽ sạch trắng và suôn thẳng. Đối với các loại rèm văn phòng  , rèm roman  cũng có những cách giặt tương tự, bạn hãy làm theo như trên để mang lại hiệu quả tốt nhất khi giặt rèm