Tên công ty
Hotline: 0989 38 6899
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: Email: remhanoigroup@gmail.com 024 22 386 899 / 0989 386 899
Mành tranh nghệ thuật

Nói đến màn tranh bạn nghĩ đến màn tranh như thế nào. Trên thực tế màn tranh là khá đa dạng có những loại màn tranh từ trúc, màn tranh hạt nhựa, màn cuốn tranh. Đặc điểm chung của các loại màn tranh này là để trang trí nhưng riêng màn cuốn in tranh có tác dụng che nắng và cản sáng khá tốt.
 
Mành tranh nghệ thuật xuất hiện từ khá lâu nhưng ở Việt nam mới chỉ bắt đầu vì màn tranh đòi hỏi một người họa sĩ thực thụ mới có thể vẽ được. Có thể là tranh 2 mặt hay tranh 3D, vì vậy giá thành màn tranh trúc khá cao. màn tranh trúc có thể sử dụng để treo làm màn của ngăn phòng, treo tường hay đóng khung để trang trí nhà.
 
Màn tranh hạt nhựa được làm từ những hạt nhựa in màu có sẵn. Giá thành khá rẻ và dễ sử dụng. Chuyên dùng để ngăn phòng. Màn tranh cuốn giống như màn cuốn, có thể cuốn lên và thả xuống để điều chỉnh ánh sáng. Trên màn cuốn còn có thể in nhiều hình thù theo ý thích người sử dụng, có thể in logo để quảng bá thương hiệu. mà cuốn in tranh thường dùng ở gia đình có trẻ em vì màu sắc và họa tiết khá bắt mắt, ngoài ra còn sử dụng ở quán cafe để trang trí.
 
Dưới đây là 1 số mẫu Mành tranh nghệ thuật được Rèm Hà Nội cung cấp, nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm mẫu. Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp các loại rèm vải, rèm văn phòng, rèm tự động đẹp, chuyên nghiệp nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn vui lòng liên hệ 0989 38 6899

[1] 2