Tên công ty
Hotline: 0989 38 6899
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: Email: remhanoigroup@gmail.com 024 22 386 899 / 0989 386 899
Rèm chiết ly, múi ống

Trên thị trường hiện nay đã bỏ cách may rèm vải, bây giờ được thiết kế và may đơn giản hơn dất nhiều,những bộ rèm cổ điển thường thường có kiểu may chiết ly,múi cốc và chú trọng đến lớp yếm bên ngoài vì vậy thường không hợp với những ngôi nhà hiện đại.

Còn đối với Rèm chiết ly, múi ống thì khác thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần tinh tế của một bộ rèm hiện đại,vẻ đẹp của nó được phô bày ở suốt rèm và các mùi rèm được may theo kiểu Rèm chiết ly, múi ống, đây là điểm khách nhau của rèm may chiết ly với Rèm chiết ly, múi ống.

Đến với Rèm Hà Nội bạn sẽ tìm được nét riêng cho ngôi nhà của bạn,hãy để chúng tôi trang trí cho ngôi nhà của bạn với  những bộ rèm độc nhất vô nhị mà trên thị trường chưa có, rèm Hà Nội luôn luôn khẳng định thương hiệu việt.

Dưới đây là 1 số mẫu Rèm chiết ly, múi ống được Rèm vải Nam Thái cung cấp, nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm mẫu.

Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp các loại rèm vảirèm văn phòngrèm tự động đẹp, chuyên nghiệp nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn vui lòng liên hệ 0989 38 6899

[1] 2