Tên công ty
Hotline: 0989 38 6899
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: Email: remhanoigroup@gmail.com 024 22 386 899 / 0989 386 899
Tư vấn khách hàng
Rèm cửa chống nắng, Rèm cửa cản nắng, Rèm chắn sáng
Từ xa xưa rèm đã được sử dụng như những vật dụng cản sáng, chắn gió và chống bụi, che đi quang cảnh không được đẹp mắt từ bên ngoài và còn có tác giúp ngăn chặn mọi ánh mắt tò mò, săm soi vào cuộc sống riêng tư của chủ nhân. Cách phối màu rèm vải chống nắng
 
Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng nếu bạn không có con mắt thẩm mỹ và chọn màu không phù hợp cho  rèm cửa chống nắng thì bạn có thể sẽ phá vỡ không gian ngôi nhà của mình. Căn cứ vào mục đích sử dụng và việc phối màu hòa hợp với các vật dụng trong căn phòng mà ta chọn màu phù hợp cho rèm vải.
 
 
1. Phối màu rèm cửa theo mục đích sử dụng
Với phòng ngủ: Chọn màu nhạt để tạo cảm giác thư giãn và bình yên. Đối với những người khó ngủ, dễ nhạy cảm với ánh sáng thì nên chọn vải có màu phối hợp với màu đen và đỏ.
Với phòng ăn: Nên chọn những màu rèm cửa  trang nhã, tránh dùng màu đậm, nóng.
Với phòng khách: Chọn màu đậm để tạo cảm giác nhộn nhịp và ấm cúng. Hoặc có thể chọn màu sáng để tạo cảm giác tươi vui, năng động.
Với phòng trẻ em: Thích hợp với màu tươi trẻ.
 
 
2. Dựa vào diện tích căn phòng để phối màu rèm cửa
 Nếu diện tích không gian hẹp: Ta nên chọn rèm vải có màu nhạt hoặc có hoa văn nhỏ, vì màu nhạt và bông nhỏ có thể tạo cảm giác rộng rãi và không gian lớn thêm.
 Nếu diện tích không gian lớn: Ta nên chọn rèm cửa có màu đậm hoặc hoa văn lớn. Vì màu đậm và bông lớn sẽ làm cho không gian thu hẹp lại và tạo cảm giác ấm cúng hơn.
 
3. Chọn màu rèm cửa hòa hợp với màu tường và màu phòng
Khi tường có màu đậm: Màu rèm cửa cản nắng phải là màu nhạt, khi đó sẽ có sự tương phản về màu sắc làm nổi bật nhau lên và cũng đồng thời làm dịu đi cảm giác nóng bức bởi màu đậm của tường.
 
Khi tường có màu nhạt: Màu của rèm nên đậm hơn màu của tường hoặc có thể cùng tông với màu của các vật dụng khác trong nhà (salon, bàn, ghế...). Đối với văn phòng làm việc bạn nên dùng những loại rèm văn phòng , rèm roman chuyên dụng để được lợi ích tối đa
 
Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp các loại rèm vải đẹp, nếu bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ 0989 38 6899