Tên công ty
Hotline: 0989 38 6899
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: Email: remhanoigroup@gmail.com 024 22 386 899 / 0989 386 899
Thảm cầu thang

Thảm cầu thang như là một vật nhỏ nhưng trên thực tế, nó có thể tạo ra hiệu ứng lớn trong trang trí nhà. 
 
Cùng tông với màu chủ đạo của phòng: Một trong những cách đơn giản nhất khi chọn thảm là hãy chọn nó có cùng tông với màu chủ đạo của phòng nhưng có thể với sắc độ nhạt hoặc đậm hơn. Chẳng hạn, nếu màu chủ đạo là trắng đen thì thảm cũng nên có hai gam màu đó dù là dạng trơn hay in hoa văn.... Cách này cũng giúp bạn tạo ra sự đồng nhất cho căn phòng.
 
Cùng tông màu với vật hoặc hoa văn trang trí: Đây cũng là một cách tạo sự đồng bộ cho căn phòng và giúp thảm có sự liên kết chặt chẽ với phần còn lại của không gian sống. Chẳng hạn, thảm có cùng tông màu với bức tranh treo trên tường hay những chiếc gối tựa hay vỏ bọc sofa ở phòng khách...
 
Thảm cầu thang đồng bộ với thảm sàn: Một cách thú vị để tạo sự đồng bộ và thống nhất cho không gian sống là sử dụng thảm cầu thang đồng bộ và liền mạch với thảm sàn. Cách này còn có tác dụng giúp bạn "ăn gian" diện tích ảo cho ngôi nhà đồng thời bạn không phải đau đầu để nghĩ xem nên chọn loại thảm nào cho phù hợp.
 
Thảm in hoa văn kẻ sặc sỡ cho căn phòng trung tính: Với không gian sống sử dụng gam màu chủ đạo là màu trung tính hoặc màu nhạt như trắng, be..., bạn hãy chọn thảm in hoa văn kẻ sặc sỡ nếu muốn biến nó thành vật trang trí thú vị đồng thời giúp căn phòng trông sinh động hẳn lên. Chính vì không gian sống được trang trí đơn giản và có màu trung tính nên với một tấm thảm cầu thang như thế này, bạn sẽ không sợ phòng trông bị rối mắt hay loè loẹt.
 
Thảm một màu nổi bật giúp phòng đơn điệu trông ấn tượng hơn: Nếu căn nhà của bạn có thiết kế, bày trí đơn điệu và bạn muốn đem lại vẻ tươi mới, thú vị cho nó thì hãy bổ sung một tấm thảm đơn sắc màu rực rỡ. Đây sẽ là cách "F5" nhà nhanh chóng, tiết kiệm mà lại vô cùng hiệu quả. Nhưng chú ý là thảm kiểu này sẽ thích hợp hơn với tường màu trắng hoặc màu nhạt, trung tính nhé.
 
Dưới đây là 1 số mẫu Thảm cầu thang được Rèm Hà Nội cung cấp, nếu bạn chưa chọn được mẫu phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm mẫu. Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp các loại rèm vải, rèm văn phòng, rèm tự động đẹp, chuyên nghiệp nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn vui lòng liên hệ 0989 38 6899