Tên công ty
Hotline: 0989 38 6899
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN: Email: remhanoigroup@gmail.com 024 22 386 899 / 0989 386 899
Tư vấn khách hàng
Tư vấn chọn rèm gia đình
 
Rèm gia đình hiện nay không chỉ làm tôn lên được nét đẹp nội thất mà rèm gia đình còn là niềm tự hào của gia đình trước mắt bạn bè và khách đến chơi nhà. Khi nói đến Rèm gia đình  trước tiên rèm vải  là sự lựa chọn số một cho ngôi nhà, nó được ví như chiếc áo của các ô cửa, rèm vải luôn mang lại sự lộng lẫy, sang trọng.. cho không gian của quý khách hơn nữa rèm vải còn là sản phẩm tượng trưng cho sư ấm cúng, hạnh phúc cho gia chủ của ngôi nhà.


 
Rèm roman:
Rèm roman  mang phong cách hiện đại, rèm có yếm thường được dùng cho hộ gia đình có thể kéo xếp lớp hoặc buông kín cửa theo nhu cầu của ánh sáng, với sự gọn gàng, tiên dụng rèm roman luôn mang đến nét thanh lịch cho từng không gian của Quý khách.
 

Với rèm gỗ:
Rèm gỗ  được thị trường rèm gia đình chấp nhận trong khoảng 5 năm trở lại đây. Rèm gỗ rất phù hợp với không gian nội thất là đồ gỗ trong nhà mặt khác rèm gỗ là dòng sản phẩm rèm duy nhất bằng gỗ nên rất phù hợp với phong thủy những người hợp với mệnh mộc. Điểm nổi trội nhất của rèm gỗ là sự sang trọng, quý phái và thân thiện với không gian mà nó mang lại.
                               

Hiện tại, sản phẩm rèm chúng tôi hiện có rất đa dạng, phong phú, mỗi dòng sản phẩm có tính năng riêng của nó, qua website của mình chúng tôi chỉ truyền tải phần nào về sản phẩm.
Trong quá trình chọn lựa rèm, Quý khách còn phân vân hãy để chúng tôi tư vấn, gợi ý thêm bằng cách vui lòng gọi cho chúng tôi. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong lĩnh vực trang trí rèm, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho Quý khách những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.
Trân trọng!